Profile

Join date: Sep 13, 2022

About

Giá xe ô tô KIA có ưu đãi tiền mặt và khuyến mãi trên web DailyXe


Hiện tại tất cả công việc sản xuất hàng cho thị trường trong và ngoài nước đều được tiến hành ở Hàn Quốc. Nhưng thương hiệu ô tô KIA vẫn duy trì nhà máy lắp ráp ở 10 nước khác (trong đó có Việt Nam). Có thấy công việc lắp ráp ở nước ngoài đã diễn ra hơn mười năm nay & công suất các nhà máy nước ngoài của hãng xe KIA vào khoảng 300.000 chiếc.


Thương hiệu KIA lên kế hoạch sản xuất nhiều xe hơn tại thị trường nước ngoài. Do đó, một ngày nào đó hãng xe KIA sẽ xây dựng được một cơ sở sản xuất quy mô quốc tế. Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Kim Dong Jin của hãng xe KIA hy vọng Tập đoàn ô tô Hyundai, trong đó có cả Tổng công ty Kia Motors sẽ đứng trong hàng ngũ 5 hãng sản xuất hàng đầu thế giới trước năm 2009, vượt qua cả Volkswagen AG và DaimlerChrysler AG (Mercedes). Cập nhật chi tiết giá niêm yết xe KIA tại đây https://mastodon.top/@dailyxe/108983110903455705Tại Việt Nam, năm 2007 Công ty TNHH ôtô Trường Hải thực hiện chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, vốn điều lệ 680 tỷ đồng đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai. Cũng trong năm, Trường Hải chính thức hợp tác với KIA Motors, thực hiện xây dựng Nhà máy lắp ráp xe du lịch Trường Hải – KIA tại Khu kinh tế mở Chu Lai.

Trước đó vào năm 2000, Trường Hải thành lập Công ty Sản xuất và Lắp ráp Ô tô Tracimexco – Trường Hải, tiến hành xây dựng nhà máy lắp ráp ô tô (xe tải nhẹ KIA). Hãng xe KIA cũng như Hyundai đã thật sự xâm nhập vào Việt Nam lần đầu dưới hình thức là xe tải nhỏ, phục vụ kinh doanh.


Bên cạnh hãng xe Hyundai thì hãng xe KIA cũng là thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc, với độ bao phủ rộng từ xe du lịch cho tới thương mại. Do đó việc nói xe KIA đa dạng mẫu mã là điều hợp lý. Xem nhanh Bảng giá xe ô tô KIA.Hãng xe KIA có cả những dòng xe rẻ nhất cho tới phân khúc cao cấp, mắc hơn cả Mercedes-Benz. Nếu để nói là cao cấp thì hơi quá, xét trong lịch sử hãng xe KIA chỉ có duy nhất dòng xe Sedan cao cấp với Giá xe ô tô KIA khá khác biệt lên đến hơn 2 tỷ, đó chính là mẫu xe KIA Quoris. Mẫu xe này thật sự lạ hoắc với nhiều người, cũng chẳng mấy khi mẫu xe này lăn bánh trên đường.


Quoris được hãng xe KIA đem về như một mẫu Flagship chứng minh cho việc hãng xe KIA hoàn toàn có thể sản xuất được các mẫu xe cao cấp. Tương tự người hàng xóm Hyundai, Quoris phát triển chung với nền tảng Hyundai Equus, đây cũng là dòng xe sang khác của Hyundai. Còn lại những mẫu xe khác của KIA thường được định vị trong phân khúc “bình dân” cho phép bất cứ ai cũng có thể mua được.


G

garyspeedgaryspeed

More actions